Về chúng tôi

Thành lập vào năm 2010 với văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh kế toán THD là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài khi thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực thuộc các tỉnh miền Nam Việt Nam.Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bằng cách kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân viên, mỗi khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất Các tiêu chuẩn cao của chúng tôi, dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là sự khác biệt thể hiện khả năng vượt trội của chúng tôi so với các công ty khác. Với quy trình kiểm soát chất lượng nhiều bước, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong công ty của chúng tôi.

Với hoạt động chính là cung cấp Dịch vụ kế toán và Tư vấn thuế, dựa trên các nguyên tắc Chuyên nghiệp, Bảo mật và Đạo đức nghề nghiệp, THD tự hào với đội ngũ của mình là những người được đào tạo chuyên sâu về kế toán và thuế, nhiều kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ và luôn hướng đến mục tiêu chung là: Cung cấp dịch vụ chất lượng, kịp thời và đáng tin cậy.

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của các tập đoàn Việt Nam cũng như quốc tế, hoạt động kinh doanh đa dạng trong những lĩnh vực sản xuất, gia công, xây dựng, thương mại, dịch vụ và vận tải.

Chúng tôi tự hào với dịch vụ của mình đã hỗ trợ khách hàng giải quyết một cách hiệu quả hầu hết những vấn đề khó khăn phức tạp liên quan đến Kế toán và Thuế, luôn được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.Với  đội ngũ giảng viên nhiệt tình THÂN THIỆN giàu kinh nghiệm THỰC TẾ giúp cho các bạn học viên mau chóng THÀNH THẠO nghề của mình một cách đảm bảo giúp học viên có những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Thông qua việc giải quyết các công việc khó khăn cho khách hàng, chúng tôi có được sự tín nhiệm, tôn trọng của khách hàng. Sự tôn trọng này đã chứng minh cho khả năng đa dạng của chúng tôi và sự đáp ứng nhanh chóng, nhiệt thành đến các yêu cầu của khách hàng

Mục tiêu chính của chúng tôi như là trở thành một cố vấn đáng tin cậy, luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên sâu sắc, giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra các quyết định khôn ngoan.

Chúng tôi không chấp nhận sự dưới tiêu chuẩn trong những dịch vụ của mình, và đây chính là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng.Với chúng tôi, điều này vô cùng quan trọng để liên tục đào tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn, kiến thức để hỗ trợ cho khách hàng của mình. Do đó, dịch vụ chất lượng cao và những khách hàng “raving fan” – yêu quý, tin tưởng – là kết quả về sự cam kết tuyệt đối của chúng tôi.

Phương châm phục vụ kế toán THD chúng là luôn quan tâm đến quyền lợi thiết thực của quý khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Luôn sát cánh cũng với quý khách hàng và kịp thời cung cấp các ý kiến tư vấn, các giải pháp tối ưu cho quý khách trong công tác quản lý và điều hành.  Các dịch vụ chuyên ngành của THD được xây dựng trên nền tảng:

–       Sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm ngành nghề, môi trường đầu tư và kinh doanh của các doanh nghiệp;

–       Đội ngũ nhân viên có trình độ, được đào tạo bài bản và giàu tâm huyết;

–       Các quy trình nghiệp vụ được thiết kế và biên soạn phù hợp với khuôn khổ pháp lý và các yêu cầu mang tính kỹ thuật của từng dịch vụ;

–     Sự kết hợp linh hoạt giữa kiến thức và kinh nghiệm, giữa phương tiện kỹ thuật hiện đại và khả năng xét đoán mang tính nghề nghiệp của các chuyên gia kiểm toán và tư vấn.

Quy tắc hoạt động của kế toán THD:

  • Tuân thủ nguyên tắc tổ chức và đạo đức nghề nghiệp.

Đạo đức kinh doanh làm tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn và phát triển nhân viên của chúng tôi. Kỹ năng, kinh nghiệm gắn liền với đạo đức nghề nghiệp sẽ tạo nên một tập thể mạnh, đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt nhất những giải pháp kế toán cho khách hàng.Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề.

  • Hướng đến khách hàng.

Khách hàng luôn là kim chỉ nam để chúng tôi hướng đến, chúng tôi tôn trọng mọi đóng góp chia sẽ của khách hàng để ngày càng phát triển và phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có phương án, giải pháp tư vấn cụ thể đối với từng khách hàng để tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp.Và hơn hết chúng tôi luôn đứng về khách hàng trong mọi tình huống

  • Trung thực và chia sẽ.

Trung thực trong các tấc cả các hoạt động làm việc tại tổ chức, chia sẽ thông tin thiết thực và đầy đủ nhất đến với khách hàng.

Trung thực là một trong mắc xích quan trong nhất để phát triển nhân sự và hình thành nên văn hóa của Kế Toán THD

Là đơn vị hoạt động nhiều năm về dịch vụ tư vấn kế toán thuế, chúng tôi hiểu rõ những rũi ro tiềm ẩn trong nghề. Tuy nhiên trong mọi tình huống chúng tôi vẫn luôn trung thực với khách hàng.

Kế toán THD hoạt động theo phương châm “Chất lượng trong từng dịch vụ” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ. Mục tiêu hoạt động của kế toán THD là giúp khách hàng và những người quan tâm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình; cung cấp những thông tin thiết thực và các giải pháp tối ưu cho việc quản trị và điều hành doanh nghiệp.Việc sử dụng dịch vụ KẾ TOÁN đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng hiện đại.Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán vì tính nhanh nhẹn trong việc cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật, sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ kế toán tọn gói mang lại.Ngoài ra, chi phí dịch vụ cũng thấp hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp phải tự tuyển dụng nhân viên kế toán cũng là điểm nổi trội của loại hình dịch vụ này. Kế toán THD luôn đi cùng và theo dõi các bước hay quy trình phát triển của doanh nghiệp,để có thể nắm bắt mọi yếu tố vấn đề và cập nhật cho doanh nghiệp để xử lí nhanh nhất. Việc lựa chọn chuẩn xác một công ty cung cấp dịch vụ kế toán cũng là một điều tiên quyết dẫn đến sự thành công hay không của doanh nghiệp . Bởi thế dich vu kế toán THD đảm bảo uy tín với từng khách hàng doanh nghiệp luôn là một sự chọn lưa đúng đắn cho bạn !