Bạn đang có nhu cầu như sau:

  • Cắt giảm chi phí lương cho kế toán 60%.
  • Cần sự chuyên nghiệp về kế toán để tránh bị phạt thuế và phiền toái trong quản lý nhân sự.
  • Cần 1 tổ chức chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính liên tục trong theo dõi số liệu sổ sách kế toán giúp doanh nghiệp an tâm, vì tính liên tục của sổ sách kế toán cần được duy trì, còn nếu thuê cá nhân thì có thể sẽ dẫn đến sự cố không mong muốn.

Hiểu được những mong muốn của doanh nghiệp, Công ty dịch vụ kế toán THD với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đã thiết kế gói dịch vụ kế toán trọn gói tại TP Hồ Chí Minh cho quý doanh nghiệp.

THD sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc của kế toán và thuế  hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất!

Lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán THD tại TpHCM:

Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước, và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

Yên tâm hoạt động

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Làm việc với đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

Giải pháp tối ưu

Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán THD là công ty làm dịch vụ kế toán giá rẻ được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán. Các cán bộ nhân viên của chúng tôi là những kế toán trưởng có chuyên môn cao và kinh nghiệp làm việc hàng chục năm tại các công ty lớn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý công ty chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất vinh hạnh nếu được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post Navigation