Dịch vụ kế toán

Lowrydesigneroutlet  là một trong những giải pháp dịch vụ kế toán HCM chuyên nghiệp giành cho các doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề kế toán giành một cách nhẹ nhàng, đơn giản, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ kế toán HCM uy tín chất lượng

Chúng tôi là một trong những Công ty kế toán chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2010 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến thuế và kế toán, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Hotline: 0122 563 8965
 • Email: haidang2209@gmail.com
 • Địa chỉ: 195/28 D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ kế toán là một trong những dịch vụ thuộc lĩnh vực thuế cũng như kế toán mà Lowrydesigneroutlet cung cấp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp khác.

Là một doanh nghiệp bạn nên quyết định giữa sự lựa chọn giữa tự thuê kế toán hay sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài. Nếu chọn kế toán doanh nghiệp yếu về kiến thức đó là một sai lầm lớn đối với kế toán doanh nghiệp. vì quá trình giải quyết vấn đề về thuế là vô cùng phúc tạp và tốn nhiều thời gian chi phí. Nếu thuê dịch vụ kế toán ngoài có thể làm chi phí tăng cao nhưng ngược lại giảm được các rủi ro do kế toán bởi kế toán của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm làm việc.

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc về dịch vụ kế toán, giữ vai trò là một doanh nghiệp kế toán để có thể quản lý, hướng dẫn và giải trình với cơ quan thuế, giúp các doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán những vấn đề sau đây:

 • Chúng tối sẽ tiến hành thu thập thông tin của doanh nghiệp từ  các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp, những loại giấy tờ này có thể nói là thông tin quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.
 • Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp, để biết được trong quá trình làm việc doanh nghiệp có xảy ra các vấn đề gì khó khăn, không thể giải quyết hoặc làm sai quy định
 • Từ các công việc thu thập thông tin chúng tối sẽ kiểm tra chứng từ kế toán, sau đó phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán cho hợp lý nhất thuận lợi cho việc kiểm tra
 • Các kế toán viên của chúng tôi sẽ tiến hành nhập lại số liệu kế toán của cả năm, tiến hành hoạt động phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực và quy định kế toán của cơ quan thuế đề ra cho các doanh nghiệp.
 • Sổ sách kế toán là một phần không thể thiếu trong tiến trình kế toán trong doanh nghiệp, thông qua việc kiểm tra chúng tôi sẽ tiến hành thêm rà soát, sau đó lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung giúp cho công việc của kế toán sau này thuận lợi hơn rất nhiều.
 • Thiết lập báo cáo thuế theo đúng quy định được coi là công việc không thể nào thiếu được của dịch vụ kế toán chúng tôi, việc lựa chọn một doanh nghiệp làm dịch vụ đúng một phần liên quan đến kĩ năng làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế chất lượng, đúng quy định.
 • Xuyên suốt quá trình thực hiện dịch vụ kế toán của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp việc thực hiện các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế
 • Từ việc là một công ty dịch vự chúng tôi sẽ là người giúp cho Doanh nghiệp làm việc với Cơ Quan Thuế, giúp các bạn giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.

Kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề kế toán có thể coi là một lợi thế tuyệt vời mà Lowrydesigneroutlet cung cấp cho quý khách hàng, giúp cho các khách hàng của mình thuận lợi trong xử lý các công việc hiệu quả.

Xét về phương pháp tiếp cận

Những kế toán của chúng tôi được đào tạo thông qua tiếp xúc rất nhiều dự án của chúng tôi có kiến thức sản phẩm phong phú cùng với kinh nghiệm trong ngành kế toán và thuế. Tất cả những kinh nghiệm liên quan đến báo cáo thuế, sổ sách kế toán trong doanh nghiệp cũng như các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, bảo hiểm xã hội là những nội dung kinh điển đối với kế toán doanh nghiệp mà những nhân viên của dịch vụ kế toán chúng tôi nắm giữ. Kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn này cho phép các kế toán viên có thể nhanh chóng đề nghị các dịch vụ kế toán nhanh chòng,giải pháp hiệu quả nhất, từ đó giúp cho các doanh nghiệp thực hiện các công việc của mình một cách vô cùng tiết kiệm thời gian, cũng như các chi phí đi lại liên quan.

Hướng đi của chúng tôi

Sản phẩm chúng tôi

Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một công ty kế toán cung cấp các dịch vụ kế toán một cách uy tín và đáng tin cậy nhất giành cho các khách hàng của mình. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung, cho các doanh nghiệp nói riêng. Mỗi khách hàng đến với chúng tối để sử dụng dịch vụ kế toán là tận hưởng dịch vụ  thoải mái, đơn giản nhẹ nhàng an toàn và hiệu quả nhất giành cho doanh nghiệp của mình.

Con người của chúng tôi

Vận hành cùng với các quy trình, tiêu chuẩn và áp lực của nó thường được liên tưởng đến những cỗ máy. Chúng tôi không mong muốn điều đó. Chúng tôi cho rằng cốt lõi của vận hành phải ở bàn tay người làm. Ở chúng tôi, chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân. Trên tất cả, chúng tôi cùng tận hưởng vẻ đẹp của việc xây dựng một thứ gì đó có ý nghĩa, cùng nhau. Tất cả nhân viên làm việc với niềm đam mê cao nhất, hãy cùng đồng hành với chúng tôi như một sự ủng hộ giành cho những nổ lực ngày.